Phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân - Một Phiên Bản Truyền Hình Đầy Hấp Dẫn

Ngày: 12-10-2016Người tạo: Tran Nhung1322 lượt xem

Một bộ phim thuộc thể loại kiếm hiệpsử thi - cổ trang chuyển thể từ bộ phim hoạt hình đồ họa cùng tên Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân - Hua Jiang Hu Zhi Bu Liang Ren đầy hấp dẫn với màng võ thuật kiếm hiệp kinh điển cùng với những cảnh quay đầy mãn nhãn xem đã mắt dành cho những ai mê phim kiếm hiệp.

Phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân - Một Phiên Bản Truyền Hình Đầy Hấp Dẫn
                                                     Poster phim Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân
Bộ phim Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân - Hua Jiang Hu Zhi Bu Liang Ren lấy bối cảnh loạn thế cuối thời Đường, Chu Ôn sát hại tàn bạo Đường Chiêu Tông Lý Diệp, rửa máu hoàng thành, tranh quyền đoạt vị, diệt Đường xưng đế. Trước sự biến mất không rõ nguyên do của gia tộc Đại Đường Lí Thị, sự xuất hiện thần bí của quan phủ “ Bất Lương Nhân” và điều huyền bí về bí mật kho báu quốc gia được chôn dấu.  Trên giang hồ tương truyền, bí mật kho báu đó nằm trong Long Tuyền Kiếm, người có được kiếm là có được cả thiên hạ. Nhưng chỉ có long mạch Lí Thị mới có thể biết được bí mật liên quan đến kho báu trong kiếm Long Tuyền. Thập hoàng tử Lí Tinh Vân may mắn vượt qua kiếp nạn, cùng với sư muội thanh mai trúc mã của mình là Lục Lâm Hiên đi ẩn cư cùng sư phụ Dương Thúc Tử. Nhưng cho dù vậy cũng không xoay chuyển được số mệnh.

Phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân - Một Phiên Bản Truyền Hình Đầy Hấp Dẫn
                                          Tạo hình các nhận vật trong phim Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân
Từ khi sư huynh muội Lí Tinh Vân xông pha giang hồ, Long Tuyền Kiếm cũng bắt đầu xuất hiện. 3 thế lực lớn trên giang hồ là Huyền Minh Giáo, Huyễn Âm Phường, Thông Văn Quán cũng dần xuất hiện, tranh đấu lẫn nhau. Quá trình rèn luyện trên giang hồ, 2 sư huynh muội Lí Tinh Vân cũng đồng thời có duyên gặp gỡ với thiếu chủ Thông Văn Quán Trương Tử Phàm thân thế không rõ ràng, cùng với thị nữ Huyễn Âm Phường Cơ Như Tuyết và 4 anh hùng đại hiệp, rơi vào vòng xoáy lịch sử.
Chúc các bạn xem phim Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân - Hua Jiang Hu Zhi Bu Liang Ren vui vẻ !

 

Bình Luận cho Phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân - Một Phiên Bản Truyền Hình Đầy Hấp Dẫn: