Top 5 Những Bộ Phim Hoa Ngữ Đậm Chất Lãng Mạn Cuối Năm 2016

Ngày: 28-10-2016Người tạo: Tran Nhung1504 lượt xem
Cuối năm nay những tuyệt phẩm đậm chất lãng mạn như phim Stay With Me - Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em, phim When a Snail Falls in Love - Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu, phim Memory Lost - Truy Tìm Ký Ức... sẽ là những tác phẩm phim truyền hình thống trị màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ.

Một trong những phim truyền hình trên khán giả sẽ được dịp tái ngộ với nữ diễn viên xinh đẹp Trần Kiều Ân qua hai tác phẩm truyền hình là Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em và Ma Thổi Đèn. Bên cạnh đó, cặp đôi được xem là "ngọc nữ - kim đồng" trong phim Hoan Lạc Tụng là Vương Khải – Vương Tử Văn cũng trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu. Nào cùng điểm qua một loạt phim tình cảm lãng mạn sẽ xuất hiện cuối năm 2016 này nhé!

1. Bộ phim When a Snail Falls in Love - Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu
Là bộ phim thuộc thể loại Tâm lý tình cảm, hình sự xen lẫn những pha hành động đầy gây cấn.


                         Poster phim When a Snail Falls in Love - Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu
Nội dung của bộ phim When a Snail Falls in Love - Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Đinh Mạc. Phim kể lại câu chuyện tình yêu của chuyên gia tâm lý tội phạm với IQ cao nhưng EQ thấp - Hứa Hủ (Vương Tử Văn) cùng chàng cảnh sát tài ba Quý Bạch (Vương Khải). Trong quá trình hợp tác, sát cánh cùng điều tra các vụ án, cả hai từ lúc nào đã nảy sinh tình cảm với nhau.


                                                Hậu trường những pha hành động gay cấn trong phim
Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên Vương Tử Văn, Vương Khải, Từ Duyệt, Triệu Viên Viện, Vu Hằng, Tương Băng…

2. Bộ phim Memory Lost - Truy Tìm Ký Ức
Thể loại: Tâm lý tình cảm, hình sự
Diễn viên: Bạch Vũ, Dương Dung, Lý Canh, Hà Phụng Thiên,…


Phim Memory Lost - Truy Tìm Ký Ức là tác phẩm chuyển thể đình đám do Vu Chính "nhào nặn", chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đinh Mặc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy sóng gió của Hàn Trầm (Bạch Vũ) và Tô Miên (Dương Dung) khi cả hai lạc nhau 5 năm do mất trí nhớ. Sau ngần ấy năm, Tô Miên trở thành Bạch Cẩm Hi và có cuộc sống mới với công việc phá án trong khi Hàn Trầm thì đi tìm hình bóng vị hôn thê của mình. Cuối cùng cả hai cũng đã tìm được nhau và "đoàn viên".
                     Một vài phân cảnh đầy lãng mạn của cặp đôi vai chính Hàn Trầm và Tô Miên

3. Bộ phim Stay With Me - Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em
Trong bộ phim này chúng ta sẽ có cơ hội gặp lai các gương mặt diễn viên quen thuộc như Vương Khải, Trần Kiều Ân, Trịnh Nguyên Sướng, Kiều Nhậm Lương tham gia trong phim.


                                                              Tao hình các nhân vật trong phim

Nội dung của Bộ phim Stay With Me - Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em xoay quanh câu chuyện của Lệ Vi Vi (Trần Kiều Ân) trong quá trình đi tìm lại đoạn kí ức đã mất. Bạn trai Trần Diệc Độ (Vương Khải) đã bị cô quên mất và nhận nhầm Hoắc Kiêu (Kiều Nhậm Lương) là người yêu của mình. Hoắc Kiêu có tình cảm với cô nên luôn tìm mọi cách cản trở. Cuối cùng, cô cũng nhớ lại tất cả trở lại bên cạnh Diệc Độ.

4. Bộ phim Ma Thổi Đèn
Thể loại: Phiêu lưu mạo hiểm
Diễn viên: Cận Đông, Trần Kiều Ân, Triệu Đạt, Nhạc Dương,…


                             Gặp lại một hình tượng khác của Trần Kiều Ân trong "Ma Thổi Đèn"
Phim Ma Thổi Đèn bản truyền hình do Trần kiều Ân và Cận Đông đóng vai chính. Trần Kiều Ân sẽ hóa thân thành Shirley Dương - một cô gái cá tính, thích mạo hiểm và thông minh. Hai chàng trai song hành cùng cô là Hồ Bát Nhất (Cận Đông) và Tuyền béo (Triệu Đạt). Ma Thổi Đèn là một trong những bộ truyện thuộc chủ đề trộm mộ nổi tiếng của xứ Trung gồm 8 tập với 8 câu chuyện phiêu lưu khác nhau.

5. Bộ phim Kỳ Tinh Ký – Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp
Thể loại: Sử thi cổ trang, Kiếm Hiệp
Diễn viên: Ngô Lỗi, Trần Tường, Trương Dư Hy, Trịnh Hợp Huệ Tử,…


                                                       Đổi "khẩu vị" với tác phẩm cổ trang thôi!
Nội dung của bộ phim Kỳ Tinh Ký – Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp xoay quanh câu chuyện của thiếu niên Bạch Trạch (Trần Tường) – một người tài trí hơn người, lại luôn vì nước vì dân, nhưng lại vì những tội lỗi của Bạch gia trước đó mà không được trọng dụng. Trong một lần làm nhiệm vụ ở vùng biên cương, anh gặp gỡ và quen biết thiếu niên Triển Hùng Phi (Ngô Lỗi) và chàng mập Nguyên soái (Hác Thiệu Văn). Cả ba cùng nhau kề vai chiến đấu, trong lúc đó, lại xảy ra tam giác tình yêu giữa nàng công chúa Tử Tô (Trịnh Hợp Huệ Tử)- Bạch Trạch – thiếu nữ A Cát Nhã (Trương Dư Hi).

Theo Kênh 14

Bình Luận cho Top 5 Những Bộ Phim Hoa Ngữ Đậm Chất Lãng Mạn Cuối Năm 2016: