Loạt phim '''Bất Hủ'' không thể thiếu trong dịp lễ Giáng Sinh

Ngày: 22-12-2016Người tạo: Tran Quy1440 lượt xem

Mỗi năm trôi qua chỉ có một dịp dịp Giáng Sinh, là lúc gia đình quây quần bên nhau trong mùa đông ấm áp bên cạnh người thân. Và điều tuyệt vời đó chính là cả giâ đình ngồi cạnh nhau và thưởng thức 1 bộ phim phải không nhỉ ? hãy cùng tôi điểm danh loạt phim bất hủ không thể thiếu trong dịp lễ giáng sinh nhé!

'' Die Hard và Home Alone'' là những bộ phim không thể thiếu trong mỗi dịp lễ giáng sinh

Die Hard - Đương Đầu Với Thử Thách  (1988)

Loạt phim '''Bất Hủ'' không thể thiếu trong dịp lễ Giáng Sinh

Poster trong Phim 

Phim Die Hard - Đương Đầu Với Thử Thách : Sĩ quan sở cảnh sát New York John McClane bay tới Los Angeles để dự Giáng Sinh cùng vợ vốn đang có trục trặc tình cảm. Không may, một nhóm khủng bố đừng đầu bởi Hans Gruber đã bắt làm con tin tất cả mọi người trong tòa nhà Nakatomi Plaza. McClane phải làm gì để giải thoát mọi người? Nhờ những cảnh đấu súng, nổ bom trên màn bạc, Die Hard không chỉ trở thành bộ phim hành động kinh điển nhất mà còn được coi là một trong những bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại.

 

Home Alone - Ở Nhà 1 Mình (1990)

Loạt phim '''Bất Hủ'' không thể thiếu trong dịp lễ Giáng Sinh

Poster trong phim

Phim Home Alone - Ở Nhà 1 Mình (1990) Sau khi ra mắt năm, Home Alone trở thành hiện tượng điện ảnh Mỹ. Chỉ với kinh phí 15 triệu USD, phim đã thu về hơn 500 triệu USD và trở thành một trong những phim hài ăn khách nhất thập niên 1990. tính tới thời điềm này Home Alone đã có được 5 phần, luôn thuộc nhóm những phim không thể bị lãng quên mỗi dịp Giáng sinh về. câu chuyện về một đứa bé trai tám tuổi, do sự nhầm lẫn đã bị bỏ lại sau chuyến bay đến Paris trong kỳ nghỉ giáng sinh của gia đình. Trong khi tận hưởng sự tự do khi được ở nhà một mình, cậu được chào đón bởi hai kẻ trộm là Harry và Marv. Một chuỗi hài hước với những cái bầy vui nhộn mà 2 tên trộm ngớ ngẩn mắc phải do cậu bé Kevin tạo ra…

A Christmas Carol - Giáng Sinh Yêu Thương (2009)

Loạt phim '''Bất Hủ'' không thể thiếu trong dịp lễ Giáng Sinh

Poster trong phim 

Phim A Christmas Carol - Giáng Sinh Yêu Thương Christmas Carol dựa trên tác phẩm văn học kinh điển cùng tên của đại văn hào Charles Dicken kể về lão già keo kiệt Miser Ebenezer Scrooge bị đánh thức trong Lễ Giáng Sinh bởi một hồn ma. Hồn ma đã cho lão thấy cuộc sống của lão khốn khổ chừng nào và một tương lai kinh khủng đang chờ lão. Lão nhận ra rằng cuộc sống của lão đã trở nên đắng cay và ích kỷ từng ngày, và lão phải lựa chọn…

Edward Scissorhands - Người Tay Kéo (1990)

Loạt phim '''Bất Hủ'' không thể thiếu trong dịp lễ Giáng Sinh

Hình ảnh trong phim

Phim Edward Scissorhands - Người Tay Kéo: Một nhà sáng chế tài ba đã tạo ra một con người với đầy đủ trái tim, bộ óc....Thế nhưng, ông đã mất khi chưa hoàn chỉnh được con người mà ông đã tạo ra. Edward bị bỏ lại với thân hình chưa hoàn chỉnh và cô độc một mình…Bà Peg đã đem anh về sống và tạo điều kiện để Edward hòa nhập với xã hội. Nhưng liệu Edward sẽ có được một cuộc sống bình thường và một tình yêu thực sự với đôi bàn tay kéo? Với những thước phim buồn và gam màu trầm, Edward Scissorhands sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc sâu lắng nhất về tình yêu trong mùa giáng sinh.

Rise of The Guardians - Sự Trỗi Dậy Của Những Vị Thần (2012)

Loạt phim '''Bất Hủ'' không thể thiếu trong dịp lễ Giáng Sinh

Poster trong phim

Phim Rise of The Guardians - Sự Trỗi Dậy Của Những Vị Thần :Phim kể về 5 vị thần bất tử, mạnh mẽ và vô cùng đáng yêu gồm: Ông già Noel, Thần Ngủ, Jack Frost, Thỏ Phục Sinh, Cô Tiên Răng, được giao nhiệm vụ bảo vệ sự ngây thơ và trí tưởng tượng của những đứa trẻ bằng tất cả sức mạnh của mình. Khi Ông Kẹ Pitch xuất hiện với âm mưu thống trị thế giới bằng cách đánh cắp niềm tin và giấc mơ của lũ trẻ, những vệ thần này hợp sức lại để bảo vệ trẻ em khỏi những cơn ác mộng kinh hoàng. 

The Nightmare Before Christmas - Ác Mộng Trước Giáng Sinh (1993)

Loạt phim '''Bất Hủ'' không thể thiếu trong dịp lễ Giáng Sinh

hình ảnh trong phim 

Phim The Nightmare Before Christmas - Ác Mộng Trước Giáng Sinh : Jack Skellington - ông hoàng của lễ hội Halloween đi lạc vào Christmas Town và bị cuốn hút bởi thế giới lộng lẫy của Christmas. Ông trở về Halloween Town và thuyết phục mọi người rằng Halloween Town từ nay sẽ đảm nhận cả lễ Giáng sinh nữa. Và thế là họ tấp nập chuẩn bị những món quà Giáng Sinh theo phong cách... Halloween, với Jack trong vai trò Ông già Noel…Liệu ngày lễ Giáng Sinh có thể ăn mừng theo phong cách Halloween được hay không hay nó sẽ trở thành "Cơn ác mộng trước Giáng Sinh"?

Krampus - Ác Mộng Đêm Giáng Sinh (2015)

Loạt phim '''Bất Hủ'' không thể thiếu trong dịp lễ Giáng Sinh

Poster trong phim

Phim Krampus - Ác Mộng Đêm Giáng Sinh : Nội dung phim nói về một gia đình xảy ra cãi nhau vào một ngày nghỉ. Chàng trai Max đã không còn lòng tin vào Giáng Sinh. Chính vì điều đó đã giải phóng con quỷ dữ trong phim Krampus, 1 con quỷ xuất hiện để trừng phạt những kẻ mất lòng tin. Chính gia đình ấy bây giờ phải đứng lên chiến đấu để bảo toàn sự sống...

 

Bình Luận cho Loạt phim '''Bất Hủ'' không thể thiếu trong dịp lễ Giáng Sinh: