'Fast & Furious 8- ''Qúa Nhanh Qúa Nguy Hiểm 8''- sự trở lại ngoạn mục

Ngày: 13-12-2016Người tạo: Tran Quy1992 lượt xem

Trailer chính thức ''Fast & Furious 8'' tiếp nối câu chuyện- tiếp tục hành động !

Với trailer dài hơn 3 phút, chúng ta có thể thấy được sự trở lại của các thành viên quen thuộc như Dominic, Ortiz, Tej và cây hài Roman. Hơn nữa, cô nàng hacker Ramsey của phần trước nay cũng trở lại trong vai trò là thành viên của nhóm. Ngay từ đầu trailer, các màn đập phá, hành động đã tai đã mắt cũng được trình diễn.
 

Ngay sau màn hợp tác ăn ý của cả nhóm, không hiểu vì lý do gì Dominic đã phản bội lại gia đình mình. Charlize Theron vào vai Cipher – phản diện chính Fast 8. Ngay trong trailer cho thấy, cô ta chính là người đã giật dây khiến Dominic quay lưng lại với gia đình. Cipher nói: “Anh biết tôi thích điều gì ở anh không Dom? Anh là một tên tội phạm thiên tài. Nhưng gia đình anh… họ có một chướng ngại mà không thể nào vượt qua… đó là anh”.

 
 
Sau khi phi vụ thành công, Dom lập tức trở mặt và tấn công Hobbs
 
Cipher hợp với vai phản diện
 
cô còn nói “Anh có bao giờ nghĩ rằng có ngày mình sẽ phản bội lại gia đình mình chưa?”
 
Ortiz vẫn không chấp nhận sự thật rằng Dom quay lưng lại với gia đình

Hobbs bị bắt, anh đối mặt với Deckard Shaw. Hai kẻ thù không đội trời chung này buộc phải hợp tác với nhau dưới sự ép buộc của Mr. Nobody để truy đuổi Cipher và Dominic. Cuộc chiến giữa Dominic và gia đình của anh bắt đầu từ đây.

cả nhóm đang vây bắt Dom..
 
nhưng hoàn toàn thất bại...
 
Chính vì thế, Mr. Nobody không ngần ngại thả tự do cho Hobbs và Shaw để truy bắt Cipher và Dom
 
sự thật là các thành viên trong gia đình phải hợp tác với kẻ ác
 
cảnh nóng và đua xe không thể thiếu trong phim
 
Rượt đuổi trên nền băng
 
Ortiz sẽ không vui vẻ gì khi thấy cảnh này đâu…
Vì sao một người xem gia đình trên cả mạng sống như Dom lại phản bội gia đình để chạy theo người phụ nữ khác? Chắc chắn là còn uẩn khúc cần được giải quyết ở đây.Phần phim thứ 7 mang tên Furious 7 với sự tham của nam diễn viên
quá cố Paul Walker đã mang về cho Universal hơn $1.5 tỉ, liệu phần 8 với cốt truyện mới lạ này có đem lại thành công như kẻ tiền nhiệm của nó không? mời các bạn cùng đón xem vào năm 2017 nhé !
 
 
Đạo diễn Gary Gray thay James Wan thực hiện phần này. Tác phẩm chào đón sự trở lại Vin Diesel, Dwayne Johnson, Jason Statham, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris 'Ludacris' Bridges, Nathalie Emmanuel, Elsa Pataky, Kurt Russell. Các sao mới tham gia gồm Charlize Theron, Helen MirrenScott Eastwood. Phim do Vin Diesel đồng sản xuất cùng Neal H. Moritz và Michael Fottrell. Nhà biên kịch Chris Morgan, viết kịch bản cả loạt Fast & Furious, tiếp tục chấp bút phần tám.  Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 12/04/2017.

Bình Luận cho 'Fast & Furious 8- ''Qúa Nhanh Qúa Nguy Hiểm 8''- sự trở lại ngoạn mục: